AN TÂM - AN TOÀN - NGON - ĐẬM ĐÀ CẢM XÚC !!!

Nhà hàng Sakura Deli - Khắt khe trong chế biến món ăn Nhật

24/06/2016 - 11:23

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bởi sự cầu kì và khắt khe trong chế biến. Từng món ăn được ví như một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự công phu, sáng tạo không ngừng của những người đầu bếp tài hoa, tất cả các món ăn Nhật đều phải tuân theo quy tắc “Tam Ngũ” là: Ngũ vị, Ngũ sắc và Ngũ pháp. Trong đó, Ngũ vị bao gồm ngọt, chua, cay, đắng, mặn; Ngũ sắc có trắng, vàng, đỏ, xanh, đen; và cuối cùng Ngũ pháp chính là các cách thức chế biến sống, ninh, nướng, chiên, hấp.

Đi cùng với quan niệm “ngũ vị”, Sakura Deli mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị với sự pha trộn độc đáo giữa những giá trị truyền thống cùng những nét phá cách trẻ trung, tươi mới từ bản thân tên gọi cho tới hình thức món ăn. Không chỉ được khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua các món ăn đặc sắc như: Sushi các loại đa dạng bắt mắt, các món sashimi tươi ngon, những món nướng đậm đà, thực khách còn được “mãn nhãn” bởi bộ sưu các món ăn lên đến hơn 150 món tinh hoa Nhật Bản.

Hãy ghé thăm Sakura Deli BBQ ngay hôm nay để thưởng thức những sản vật của mùa và một trong những món bạn không nên bỏ qua.

 

 

 

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Nhà hàng Nhật Bản Sakura Deli

Địa chỉ: 082, đường Hợp Thành, phường Phố Mới, TP Lào Cai.

Hotline: 020 6299299 - 0981275019 

Facebook: Nhà hàng Nhật Sakura Deli BBQ tại Lào Cai

Tin tức liên quan

ý kiên khách hàng

SASHIMI – MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Ngày đăng: 1/8/2016 10:09:27 PM

Phần lớn du khách khi đặt chân đến Nhật Bản đều rất háo hức để được thưởng thức những món ăn đặc sắc có một không hai của đất nước nổi tiếng về nghệ thuật ẩm thực này. Một trong các món ăn truyền thống rất đặc biệt không thể không đề cập đến của người Nhật là Sashimi.

TEMPURA – ĐỘC ĐÁO MÓN CHIÊN NHẬT BẢN

Ngày đăng: 1/8/2016 10:14:53 PM

Tempura là món chiên nổi tiếng ở Nhật Bản, có thể nói đây là món ăn điển hình của xứ sở mặt trời mọc. Tuy nó ra đời sau Sushi nhưng Tempura lại mang đến hương thơm, vị mới lạ nên nó được người Nhật đặc biệt yêu thích.

VĂN HOÁ ẨM THỰC NHẬT BẢN

Ngày đăng: 1/8/2016 10:17:02 PM

Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản....

SUSHI – NÉT VĂN HOÁ TRONG ẨM THỰC NHẬT BẢN

Ngày đăng: 1/8/2016 10:26:21 PM

Sushi là món ăn truyền thống của Nhật Bản. Cùng với trà đạo, nghệ thuật cắm hoa ikebanna, sushi đã thực sự trở thành nét văn hóa đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc. Sushi muôn màu, muôn sắc, đa dạng về loại…

TẠI SAO THỊT BÒ KOBE LẠI ĐẮT VÀ CÁI NGON CỦA THỊT BÒ KOBE

Ngày đăng: 3/31/2016 10:33:44 PM

Kobe là một thành phố lớn của Nhật Bản thuộc vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe không những chỉ là một thành phố cảng nổi tiếng đẹp, có suối nước nóng Arima thu hút du khách, mà đặc biệt Kobe còn là quê hương của món thịt bò nổi tiếng thế giới: thịt bò Kobe.

Nghệ thuật uống rượu Sake

Ngày đăng: 4/1/2016 12:20:23 PM

Nghệ thuật uống rượu Sake đúng cách! Uống rượu để giữ gìn sức khỏe của người Nhật Bản.